Tải Word Office Bản Quyền Miễn Phí

Word Office

Word Office

Giới thiệu về Word Office bản quyền vĩnh viễn

Microsoft Word (gọi tắt Word 2022) là ứng dụng soạn thảo văn bản đa chức năng. Cung cấp cho bạn một lượng lớn tính năng đổi mới độc đáo và đa dạng. Các chức năng thông dụng trong Word bao gồm từ việc tạo các tài liệu có nội dung đơn giản như bản báo cáo, thư từ đến việc tạo ra các ấn phẩm chuyên nghiệp như sách, báo, tạp chí, …. Bạn cũng có thể tải word ofice ngay để tạo các trang Web sinh động, chi tiết và nổi bật. Vì Word là một phần của bộ Microsoft Office, cho phép chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng với Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook.


Link Drive Tải Word – Bấm Vào Đây

Lưu ý khi tải word office bản quyền miễn phí

Việc download và cài đặt Word nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải Word không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy bản tải xuống này có ưu điểm gì khác biệt:

Đây là bản Word “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn.

Bạn chỉ cần tải về file giải nén và cài là dùng vĩnh viễn ngay.

Link google drive tải Word miễn phí


Link Drive Tải Word – Bấm Vào Đây

Hệ điều hành tương thích để tải word office.

Office khá nhẹ và hầu hết tương thích với nhiều lại máy nên yêu cầu với máy tải Word khá dễ đáp ứng:

  • Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
  • Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
  • Dung lượng ổ cứng trống 3GB trở lên

Tải word office có đặc điểm gì mới?

Tải Word cập nhật nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ các văn bản trực tuyến dễ dàng. Hơn nữa, Word tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, có thể lưu và quản lý file theo nhiều định dạng khác nhau.


Link Drive Tải Word – Bấm Vào Đây

Word cải tiến về giao diện và tính năng

Tải Word, phần mềm có nhiều thay đổi, cải tiến nâng cấp về cả giao diện lẫn tính năng chất lượng vượt xa so với phiên bản cũ. Cụ thể Word nút Office đã được thay thế bổ sung bằng nút Menu điều hướng đến dạng xem Backstage của Office để có thể sử dụng các tính năng in ấn và chia sẻ tốt hơn. Bên cạnh đó Word cải tiến tính năng định dạng, thao tác phím tắt cũng như dẫn hướng tài liệu tốt hơn.

Word có khả năng lưu tài liệu trực tuyến , hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Microsoft Word có khả năng lưu tài liệu trực tuyến trong OneDriver. Chia sẻ tài liệu với đối tượng người dùng khác để giao lưu hay chia sẻ dữ liệu nhanh nhất mà không lo bị virus xâm nhập. Microsoft Word được sử dụng trên máy tính với hệ điều hành windows hay hệ điều hành Mac. Ngoài ra các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng cũng đã được nhà phát triển tổng hợp với phiên bản mới nhất. Hỗ trợ tốt hơn công việc soạn thảo văn bản.

Microsoft Word hỗ trợ đọc file doc và docx

Microsoft Word không những hỗ trợ đọc file doc và file docx, tạo và chỉnh sửa văn bản word … đi kèm với rất nhiều tính năng nâng cao xuất hiện trong chương trình. Nếu như bạn chỉ cần sử dụng tính năng đọc file word thì Word Reader được đánh giá là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Word Reader hỗ trợ đọc file word với các định dạng cơ bản Doc và Docx, chỉ số dung lượng nhẹ và cài đặt đơn giản rất hữu ích cho người dùng.


Link Drive Tải Word – Bấm Vào Đây

Một vài thủ thuật tiện ích trong Word

Word là công cụ soạn thảo văn bản hỗ trợ đắc lực cho nhân viên làm việc văn phòng, để sử dụng thành thạo và hiệu quả word thì không phải ai cũng làm được.Cách tạo dòng chấm trong Word sử dụng khi cần làm biểu mẫu, mẫu giấy khai thông tin. Cách tạo dòng chấm trên các phiên bản word cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Một tính năng mà người soạn thảo văn bản cần phải biết là tính năng tạo đường viền trong word, tạo đường viền bao quanh giúp văn bản được trang trí đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Những tính năng chính ở Word :

  • Soạn thảo, công văn dễ dàng với ngôn ngữ đa dạng
  • Sử dụng trên nhiều thiết bị, nhiều nền tảng kỹ thuật số khác nhau
  • Lưu trữ và chia sẻ bài trực tuyến
  • Lưu trữ file ở nhiều định dạng khác nhau


Link Drive Tải Word – Bấm Vào Đây

Lời cảm ơn

Điện Lạnh HK đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Word Bản Quyền Miễn Phí 100%. Vậy bạn đã sẵn sàng tải phần mềm này và cùng nhau trải nghiệm ngay bây giờ chưa? Mọi thắc mắc hay góp ý, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word.

Hotline: 0918 32 12 12
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Địa chỉ : 352 Thống Nhất, P16, Q. Gò Vấp
Email codienlanhhk@gmail.com

Website : codienlanhhk.com

Bài viết liên quan

Cách tải Power Point 2016 miễn phí, cực nhanh

 Giới thiệu về Power Point 2016 PowerPoint 2016 là công cụ tạo bài trình chiếu...

Cách tải Premiere Pro CC 2019 vĩnh viễn không cần cài đặt

Giới thiệu phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 Adobe Premiere CC 2019 là phần...

Tải CCleaner Pro 2023 v6.13.10517 mới nhất – Dọn rác máy tính

CCleaner 6 là phần mềm dọn rác máy tính chuyên nghiệp trên Windows. Bảo vệ quyền riêng tư...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo