Tổng hợp link tải phần mềm Word Excel và Powerpoint

tổng hợp 3 phần mềm office

tổng hợp 3 phần mềm office

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm văn phòng Office trên máy tính, giúp bạn trong công việc cũng như học tập được hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn top link tải phần mềm word excel và powerpoint miễn phí, tốt nhất hiện nay.

 Word Excel Powerpoint là 3 công cụ thuộc bộ phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Mỗi công cụ này lại có công dụng riêng nhưng chúng đều cực kỳ hữu ích.

phần mềm word
phần mềm excel
phần mềm powerpoint

Microsoft Word

 Microsoft Word còn có tên khác là Winword, chúng ta vẫn hay gọi tắt là Word. Nó là một chương trình soạn thảo văn bản đa chức năng. Nó cung cấp cho người dùng nhiều chức năng như: văn bản thô (text); các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc; hình ảnh, đồ họa (graphics) cùng các hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác như âm thanh, video…

 Microsoft Word Tất cả chúng đều sống sót với một mục tiêu chung, đó là giúp quy trình soạn thảo văn bản của người dùng trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn. Microsoft Word còn tương hỗ 1 số ít tính năng có ích khác như kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp so với nhiều ngôn từ khác nhau.


Link Drive Tải Word – Bấm Vào Đây

Microsoft Excel

Excel là một ứng dụng của Microsoft Office chuyên tạo ra những bảng tính và phân phối những loại công cụ và công thức để giúp việc thống kê giám sát trở nên nhanh gọn và đúng chuẩn hơn.

Phần mềm Excel được yêu dấu và sử dụng thoáng rộng chẳng kém gì “ người bạn bè ” Winword của mình. Microsoft Excel Excel được sử dụng thông dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như : kế toán, hành chính, nhân sự, kỹ sư, giáo viên … Ngay cả những học viên, sinh viên đôi lúc cũng cần sử dụng ứng dụng này để giám sát. Phần mềm này không chỉ giúp bạn giám sát những số lượng mà còn tương hỗ bạn nghiên cứu và phân tích tài liệu, làm những loại báo cáo giải trình …

Nó có nhiều loại hàm như SUM, AVG, Vlookup … và những tính năng khác nữa để giúp bạn giám sát nhanh thoăn thoắt mà chẳng cần dùng đến máy tính.


Link Drive Tải Excel- Bấm Vào Đây

Microsoft Powerpoint

PowerPoint là ứng dụng trình chiếu, được hầu hết những nhân viên cấp dưới văn phòng cũng như những giáo viên, giảng viên, học viên, sinh viên dùng để tạo ra những bài thuyết trình chất lượng. Từ khi có PowerPoint, những thầy cô không còn phải dùng nhiều đến bảng và phấn nữa. Họ chỉ cần tạo ra những slide bài giảng và trình chiếu cho học viên, sinh viên xem là đủ. Microsoft Powerpoint

Phần mềm này cũng mang lại lợi ích tuyệt vời cho các nhân viên văn phòng. Họ không cần sử dụng bảng trắng hay giấy bút trong mỗi buổi họp quan trọng nữa. Họ chỉ cần tạo bài thuyết trình trên PowerPoint và trình bày nó trong các cuộc họp là được.

 PowerPoint đang dần khẳng định chắc chắn được giá trị cũng như tầm quan trọng của mình so với con người. Vài năm trở lại đây, nó không chỉ được sử dụng để thuyết trình nữa mà còn được trưng dụng trong những buổi trình chiếu phim, quảng cáo …


Link Drive tải phần mềm Power Point – Bấm Vào Đây

Lời ngỏ.

 Điện Lạnh HK đã chia sẻ đến các bạn bài viết tải phần mềm word excel và powerpoint miễn phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, mong mọi người bình luận ở bên dưới. Chúc bạn thành công.

Hotline: 0918 32 12 12
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Địa chỉ : 352 Thống Nhất, P16, Q. Gò Vấp
Email codienlanhhk@gmail.com

Website : codienlanhhk.com

Bài viết liên quan

Bandicam 6.2.3.2078 mới nhất 2023 – Quay video màn hình

Nếu bạn cần một phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp để phục vụ trong công...

Tải phần mềm Adobe Illustrator cc 2017 không cần cài đặt

Giới thiệu phần mềm Adobe illustrator CC 2017 (AI)  Adobe Illustrator CC 2017 là phiên bản...

Tải phần mềm lightroom vĩnh viễn không cần cài đặt

Giới thiệu về Lightroom.  Phần mềm Adobe Lightroom CC là phần mềm xử lý hình ảnh...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo