Vệ sinh máy giặt tại nhà tphcm chất lượng, giá rẻ

Lợi ích của việc vệ sinh máy giặt tại nhà

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì việc sử dụng máy giặt đã là một việc không xa lạ đối với mỗi gia đình. Nó trở thành một người bạn thân thiết với mỗi người phụ nữ, giúp họ chăm sóc gia đình và có nhiều thời gian cho bản thân mình hơn.

Tuy nhiên với tần suất làm việc mỗi ngày thì máy giặt cần được vệ sinh định kỳ để có thể bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy hãy đến với dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà tphcm của Điện Lạnh HK, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn những lúc cần thiết nhất.

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h
Gọi Ngay 
0917 440 449

Nội dung bài viết

1. Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà tphcm các quận huyện nội thành.

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 1

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 9

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Tân Phú

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 2

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 10

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Bình Tân

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 3

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 11

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Thủ Đức

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 4

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 12

Vệ Sinh Máy Giặt Huyện Củ Chi 

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 5

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Gò Vấp

Vệ Sinh Máy Giặt Huyện Cần Giờ

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 6

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Phú Nhuận

Vệ Sinh Máy Giặt Huyện Nhà Bè

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 7

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Bình Thạnh

Vệ Sinh Máy Giặt Huyện Hóc Môn

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 8

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Tân Bình

Vệ Sinh Máy Giặt Huyện Bình Chánh

2. Điện Lạnh HK cung cấp dịch vụ vệ sinh các thương hiệu sau :

Vệ sinh máy giặt LG Vệ sinh máy giặt Sanyo Vệ sinh máy giặt Aqua
Vệ sinh máy giặt Samsung Vệ sinh máy giặt Toshiba Vệ sinh máy giặt Beko
Vệ sinh máy giặt Panasonic Vệ sinh máy giặt Hitachi Vệ sinh máy giặt Mitsubishi
Vệ sinh máy giặt Electrolux Vệ sinh máy giặt Midea Vệ sinh máy giặt Bosch
Vệ sinh máy giặt Sharp Vệ sinh máy giặt TCL Vệ sinh máy giặt Daewoo
Vệ sinh máy giặt Whirlpool Vệ sinh máy giặt National Vệ sinh máy giặt Casper

3. Khi nào thì cần vệ sinh máy giặt tại nhà tphcm ?

Theo bạn nghĩ thì bao lâu chúng ta mới phải vệ sinh máy giặt ? Điều đó còn tùy thuộc rất nhiều vào tần suất sử dụng và độ bẩn của quần áo nhà bạn. Do đó bạn có thể tự vệ sinh khoang máy giặt tại nhà 1 tháng/ 1 lần.

Lợi ích của việc bảo trì máy giặt là như vậy. Nhưng khi nào cần vệ sinh máy giặt? Đây lại là một câu hỏi đặt ra. Cũng giống như ô tô hay xe máy khi chạy trong một thời gian dài sẽ cần được thay dầu, thì máy giặt cũng như vậy khi chạy tới thời gian nhất định cần được bảo dưỡng.

Khi nào cần bảo dưỡng máy giặt
Khi nào cần bảo dưỡng máy giặt

3.1. Máy giặt đã mua và sử dụng trong một thời gian dài

Ngay khi các bạn mua máy giặt thì các hãng cũng đã khuyến cáo cần bảo dưỡng máy giặt sau 3 tháng sử dụng. Đây là một mức chu kì rất hợp lý về thời gian, về chi phí… Sau khoảng thời gian 3 tháng quý khách cần gọi thợ vệ sinh máy giặt để được xử lý bảo dưỡng. Càng chăm chút cho thiết bị bao nhiêu thì nó càng bền và tốt bấy nhiêu

3.2. Gặp tình trạng hoạt động không tốt như mới

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ máy giặt bị hỏng nhưng thực ra vấn đề gặp phải lại không đúng là như vậy. Khi máy giặt dùng lâu nhiều bụi bẩn sẽ bám lại các phần của máy từ đó làm máy hoạt động không được tốt như trước nữa. Khi đó việc cần làm chính là vệ sinh máy giặt theo quy trình chuẩn để phục hồi trạng thái ban đầu.

máy giặt bẩn
máy giặt bẩn

4. Lợi ích của việc vệ sinh máy giặt định kỳ

4.1. Giảm thiểu các nguy hại về sức khỏe

Sức khỏe là vấn đề mà hầu hết ai cũng đều quan tâm. Trong quá trình giặt máy giặt thực hiện rất nhiều những quy trình. Mà gần như các hóa chất từ bột giặt cũng ngấm vào áo, sẽ thế nào nếu máy giặt hoạt động không tốt. Quần áo các bạn mặc tuy sạch nhưng sẽ làm hại tới sức khỏe bản thân bạn, gia đình bạn. Nhưng nếu vệ sinh máy giặt định kì, bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ không có tình trạng như vậy xảy ra. Liệu bạn có bỏ ra một chút kinh phi vô cùng nhỏ để bảo vệ sức khỏe đại gia đình ?

4.2. Tránh tình trạng máy giặt hỏng, giặt đồ không tốt

Đồ dùng, thiết bị gì cũng vậy nếu sử dụng lâu mà không xem xét bảo dưỡng, bảo trì thì đều bị hỏng. Và đương nhiêu khi hỏng sẽ không dùng tốt. Máy giặt hoạt động hàng ngày thậm chí hàng giờ với các dịch vụ giặt ủi.

 Cho nên chúng ta cần vệ sinh máy giặt định kì để giúp cho máy luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Có như vậy thì quần áo giặt bởi máy giặt mới được sạch và tránh tình trạng hỏng đồ khi giặt.

4.3. Giúp quần áo được giặt sạch sẽ hơn

Máy giặt khi được vệ sinh định kỳ sẽ giúp cho quần áo được giặt sạch sẽ hơn, những bụi bẩn của lồng giặt sẽ không bị bám vào quần áo, giúp quần áo thơm tho hơn rất nhiều.

4.4. Kéo dài tuổi thọ cho máy giặt

Mỗi loại thiết bị điện nào cũng sẽ có lúc hư hỏng, máy giặt là thiết bị sử dụng mỗi ngày do đó khi bị bám bẩn nhiều sẽ dễ dẫn đến rỉ sét các bộ phận trong máy. Vì vậy nếu máy lạnh được vệ sinh kỹ càng sẽ giúp hạn chế độ hư hỏng của máy và sẽ kéo dài được tuổi thọ cho máy

4.5. Tiết kiệm điện năng và chi phí sửa chữa

 • Máy giặt khi bị bẩn sẽ làm cho máy hoạt động kém hơn và gây tốn điện rất nhiều. Do đó vệ sinh máy giặt giúp máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng.
 • Và quan trọng nhất là khi vệ sinh bạn sẽ kiểm tra được tình trạng của các bộ phận trong máy xem có hư hỏng không để có thể khắc phục được ngay. Việc đó giúp cho chi phí sửa chữa máy giặt được giảm đáng kể.

Cách vệ sinh máy giặt tại nhà Cách vệ sinh máy giặt tại nhà

5. Cách vệ sinh máy giặt tại nhà

Để vệ sinh máy giặt đúng cách bạn cần phân biệt rõ về máy giặt lồng đứng và lồng ngang. Bởi ở mỗi loại máy sẽ có cách vệ sinh khác nhau đảm bảo độ an toàn cho chính bản thân bạn và gia đình.

5.1. Hướng dẫn cách bảo dưỡng máy giặt tại nhà

Đã khi nào bạn tự hỏi rằng nếu không thuê mà tự bảo dưỡng, tự vệ sinh máy giặt tại nhà tphcm thì có được hay không. Câu trả lời là hoàn toàn có thể với điều kiện máy giặt không quá bẩn, chỉ bám bụi nhẹ. Quý khách hoàn toàn có thể tự bảo trì máy giặt của mình được. Các bước cụ thể hãy làm theo hướng dẫn sau :

Cách vệ sinh lồng giặt

Theo khuyến cáo của các chuyên gia chính hãng. Các bạn nên bảo trì máy giặt sau khoảng thời gian từ 2-3 tháng sử dụng. Việc làm thường xuyên sẽ giúp máy giặt được hoạt động một cách tốt nhất. Cách vệ sinh máy giặt đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện là dùng chế độ vệ sinh trong máy. Khi sử dụng chế độ tự vệ sinh. Máy giặt sẽ đổ nước đẩy và tiến hành tự vệ sinh tẩy rửa lồng giặt.

Sau đó hãy dùng rẻ lau và ngâm nước nhẹ kèm chút tẩy rửa và tiến hành lau trùi máy giặt. Việc này cần làm nhẹ tránh gây xước sơn máy gây mất thẩm mĩ. Nhiều khe kẽ nhỏ cần được vệ sinh một cách tỉ mỉ để đảm bảo máy luôn được sạch.

Xem thêm: Cách vệ sinh lồng giặt

vệ sinh lồng giặt
vệ sinh lồng giặt

Vệ sinh máy giặt bằng baking soda

Sử dụng baking soda để vệ sinh máy giặt rất hiệu quả và dễ sử dụng. Việc làm rất đơn giản đó là đổ baking soda vào lồng giặt. Hòa thêm chút nước sau đó bật chế độ vệ sinh tự động lồng giặt.

Xem thêm: cách vệ sinh máy giặt bằng baking soda

vệ sinh máy giặt bằng baking soda
vệ sinh máy giặt bằng baking soda

Vệ sinh máy giặt bằng giấm

Để giúp cho backing soda tăng công hiệu thì chúng ta sẽ sử dụng giấm ăn hàng ngày. Cách thức thực hiện như sau : bạn chỉ cần tạo ra hỗn hợp baking soda kết hợp với giấm ăn hòa tan trong nước một lượng vừa phải. Sau đó đổ hỗn hợp vào lồng giặt và chọn chế độ vệ sinh tự động.

Xem thêm: Cách vệ sinh máy giặt bằng giấm

vệ sinh máy giặt bằng giấm
vệ sinh máy giặt bằng giấm

Chế độ tự vệ sinh lồng giặt của máy giặt

Các loại máy giặt hiện đại ngày nay hầu hết đều có tính năng tự vệ sinh. Việc cần làm của chúng ta là thực hiện đúng các bước như hướng dẫn trong bản hướng dẫn sử dụng. Chúng ta sử dụng chế độ vệ sinh Tub Clean trên bảng điều khiển. Khi chúng ta dùng chế độ đó thì máy giặt chạy nhanh và đổ đầy nước trong lồng giặt, bằng cách này thì bụi bẩn sẽ bị đánh bay một cách dễ dàng. Chế độ này vận hành khác nhau tùy lập trình từng hãng.

baking soda
baking soda

5.2. Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trên.

Các bước vệ sinh lồng giặt cửa trên:

 1. Kiểm tra máy giặt:
  • Trước khi vệ sinh bạn cần kiểm tra máy giặt xem còn hoạt động hay không?
  • Nếu phát hiện máy hư hỏng, trục trặc, bạn cần liên hệ trung tâm bảo hành hoặc gọi đội chuyên sửa chữa máy trước khi vệ sinh máy.
 2. Tháo mặt điều khiển: 
  • Dùng vít để tiến hành tháo ốc
  • Tháo phần vỏ mặt trên
  • Tháo bảng điều khiển máy giặt
  • Tháo vít cố định giữa mặt trên với thân máy
  • Tháo nắp máy giặt mặt trên.
 3. Tháo mâm giặt và lồng giặt: 
  • Bạn tháo những con ốc cố định lồng giặt
  • Tháo miếng nhựa tròn trên lồng giặt
  • Tháo ốc cố định lồng giặt với mâm giặt
  • Sau đó cẩn thận nhấc lồng giặt ra khỏi máy giặt.
 4. Vệ sinh lồng giặt: 
  • Tháo lưới lọc (đính trên thân lồng giặt) vệ sinh sạch các cặn dơ bên trong.
  • Bạn dùng máy bơm áp lực hoặc vòi nước để xịt rửa lồng giặt bên trong và ngoài cùng các phụ kiện đi kèm của máy, ốp nhựa mặt trên.
 5. Lau sạch và lắp ráp các linh kiện.
  • Dùng giẻ lau sơ và lắp ráp lồng giặt, ốp nhựa mặt trên, bảng điều khiển và các linh kiện vào thân máy, vặn chặt các vít cố định lại với nhau.
  • Sau khi lắp ráp xong bạn dùng khăn sạch lau khô thêm lần nữa.
 6. Kiểm tra và vận hành máy: Sau khi vệ sinh và lắp ráp lại, bạn cần bấm khởi động máy để kiểm tra máy giặt có hoạt động bình thường không trước khi sử dụng.
vệ sinh máy giặt
vệ sinh máy giặt

5.3. Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trước.

 1. Kiểm tra máy giặt: 
  • Bạn cần phải kiểm tra xem máy có hoạt động tốt hay không?
  • Nếu máy giặt nhà bạn gặp sự cố, hư hỏng thì nên liên hệ đến trung tâm bảo hành, thợ sửa chữa trước khi thực hiện vệ sinh.
 2. Tháo nắp trên và lưng máy:
  • Dùng tua vít 4 chấu tháo ốc lưng máy và tháo mặt sau máy giặt.
  • Tiếp theo tháo ốc mặt trên và tháo nắp mặt trên máy giặt.
 3. Tháo cục xi măng cân lồng giặt và bộ phận cấp nước, xà phòng và mặt điều khiển:
  • Dùng khóa để tháo cục xi măng cân lồng giặt.
  • Gỡ hộc đựng xà phòng, tháo ốc trước, nhấc bộ hộp cấp nước ra ngoài.
  • Rút các jack cắm, tháo mạch điều khiển (chú ý tránh giật mạnh ra gây gãy ngàm).
 4. Tháo mặt cửa máy giặt, dây curoa, phuộc, motor: 
  • Dùng khóa tháo mặt trước máy ngay cửa lồng giặt.
  • Rút tất cả các jack cắm motor, điện trở,…
  • Tháo phuộc cố định lồng giặt.
  • Tháo dây cu roa, ốc motor ra khỏi lồng giặt.
 5. Tách lồng giặt: Dùng khóa mở các ốc liên kết để tách lồng giặt.
 6. Vệ sinh và lắp lại máy giặt sau khi vệ sinh: 
  • Dùng vòi xịt áp lực cao để tẩy nhanh bụi bẩn, nấm mốc.
  • Dùng các chất tẩy nhẹ như xà phòng, nước rửa chén để tẩy các vết bẩn còn sót 1 lần nữa.
  • Tiếp theo bạn dùng khăn sạch lau chùi thật khô lồng giặt, vỏ lồng giặt.
  • Lắp ráp lại máy giặt và tiến hành kiểm tra thiết bị có hoạt động bình thường hay không?

Xem thêm: vệ sinh máy giặt cửa ngang

vệ sinh máy giặt tại nhà
vệ sinh máy giặt tại nhà

6. Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Điện Lạnh HK chất lượng tốt nhất TPHCM

 Theo khuyến nghị từ các chuyên gia hàng đầu của các hãng lớn, bạn nên bảo dưỡng máy giặt theo chu kì 3 tháng 1 lần. Để máy giặt có thể vận hành tốt và bền bỉ nhất theo thời gian. Như vậy máy giặt sẽ được sạch sẽ, thông thoáng, loại trừ bụi bẩn lồng giặt, góp phần giúp quần áo giặt sạch và không dính mùi.

 Vậy đâu là đơn vị bảo dưỡng máy giặt uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp nhất ? Điện Lạnh HK chuyên nhận dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà TPHCM chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ uy tín số 1
Dịch vụ uy tín số 1

6.1. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của Điện Lạnh HK

 Công ty Điện Lạnh HK chúng tôi là đơn vị tiên phong đầu tiên tại TPHCM áp dụng công nghệ bảo dưỡng máy giặt chuẩn theo khuyến nghị từ các hãng lớn. Với hơn 10 năm trong nghề, đơn vị sẽ đưa ra phương án bảo trì, bảo dưỡng, sửa máy giặt hợp lý nhất cho quý khách.

 Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tận tâm tại nhà ở TPHCM, phục vụ nhanh chóng sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu. Quy trình chuẩn nhất và chi phí hợp lý.

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h
Gọi Ngay 
0917 440 449

 Đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên viên được đào tạo bài bản. Kết hợp các quy trình chuẩn, chuyên nghiệp nhất. Linh kiện, phụ kiện luôn đầy đủ. Chúng tôi sẽ giúp bảo trì máy giặt cho quý khách nhanh và sạch sẽ nhất. Tất cả máy giặt các hãng, các loại máy lồng ngang, cửa ngang, lồng đứng cửa đứng đều được hỗ trợ.

6.2. Chuyên dịch vụ vệ sinh lồng giặt tại tất cả các khu vực tại TPHCM

Với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, phạm vi địa lý rất rộng. Nhưng để phụ vụ quý khách một cách tốt nhất. Điện Lạnh HK đã phát triển thêm nhiều chi nhánh tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Nhờ vậy chỉ sau tầm 15-30 phút gọi điện yêu cầu dịch vụ thì chúng tôi sẽ đến và vệ sinh máy giặt cho quý khách

7. Vì sao chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt của Điện Lạnh HK ?

 Chắc hẳn các bạn luôn luôn đặt ra câu hỏi tại sau lại chọn Điện Lạnh HK thay vì các đơn vị điện lạnh khác có mặt tại TPHCM hiện nay. Xin phép giải đáp cho các bạn như sau.

 Đơn vị Điện Lạnh HK là một trong số những đơn vị uy tín bậc nhất tại Sài Gòn, chúng tôi có nhiều dịch vụ điện lạnh khác mà trong số đó tiêu biểu như sửa tủ lạnh. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện lạnh. Và đặc biệt là dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Điện Lạnh HK xin đưa ra các ưu điểm để quý khách có thể tin tưởng vào dịch vụ bảo trì máy giặt của chúng tôi như sau.

Lý do lựa chọn điện lạnh HK
Lý do lựa chọn điện lạnh HK

7.1. Tư vấn dịch vụ và kiểm tra miễn phí

Đối với bất cứ yêu cầu vệ sinh lồng giặt nào của quý khách. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kĩ thuật của công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra tất cả các bộ phận máy giặt, từ đó đưa ra những nhận định chính xác về tình trạng của máy giặt. Sau đó sẽ đưa ra phương án bảo dưỡng máy giặt cụ thể. Tất cả các công việc này được miễn phí hoàn toàn nên quý khách có thể yên tâm.

7.2. Dịch vụ chất lượng cao, uy tín và đảm bảo

Ngay từ khâu tuyển dụng chúng tôi đã luôn tuyển những kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Mục đích chính là tạo ra dịch vụ có chất lượng cao. Mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm của mình lên hàng đầu để phấn đấu phát huy dần hoàn thiện quy trình dịch vụ mang lại cho quý khách những gì tốt nhất, chất lượng nhất.

7.3. Giá thành rẻ và không thu phụ phí đi kèm

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ tại TPHCM, giá thành cực kì hợp lý nhưng chất lượng luôn ở mức cao nhất. Ngoài các khoản phí mà công ty báo cho quý khách trước khi thực hiện bảo trì máy giặt ra thì không còn thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác. Nên quý khách yên tâm về chi phí là rẻ nhất và hợp lý nhất.

7.4. Chính sách bảo hành dịch vụ lên tới 2 năm

Các đơn vị khác trên thị trường HCM nói riêng và cả nước nói chung thì đều không bảo hành với dịch vụ này. Nhưng riêng tại Điện Lạnh HK, luôn luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi bảo hành cho quý khách từ 3-6-12 tháng tới 2 năm tùy theo dịch vụ mà quý khách sử dụng. Ngoài thời gian bảo hành thì công ty chúng tôi vẫn có các dịch vụ hỗ trợ quý khách.

7.5. Tay nghề chuyên môn cao, sửa chữa các loại thiết bị khác nhau

Tại Điện Lạnh HK, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện qua trường lớp bài bản. Song song đó, chúng tôi có tay nghề cao có khả năng sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh khác nhau.  Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi sau đây để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất với gia đình mình nhé.

8. Bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà tphcm của Điện Lạnh HK

Loại máy giặt

Trọng lượng

Đơn giá

Máy giặt lồng đứng cửa trên

Dưới 9kg

300.000đ

9kg – 10kg

400.000đ

10kg – 12kg

500.000đ

Trên 12kg

Liên hệ để được báo giá

Máy giặt lồng ngang cửa trước

( Không sấy )

Dưới 9kg

520.000đ

9kg – 10kg

750.000d

10kg – 12kg

950.000đ

Trên 12kg

Liên hệ để được báo giá

Máy giặt lồng ngang cửa trước

( Có sấy )

Dưới 9kg

750.000đ

9kg – 10kg

950.000đ

10kg – 12kg

Liên hệ để được báo giá

Ghi chú:

Trước khi thực hiện, Điện Lạnh HK sẽ kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng hoạt động của máy, báo trước các vấn đề của máy giặt (nếu có), Thực hiện bảo trì máy giặt xong sẽ viết phiếu thu và bảo hành về sau. Vì vậy Khách hàng hoàn toàn yên tâm, máy sẽ không gặp trục trặc sau khi tháo ra lắp vô.

9. Các câu hỏi vệ sinh máy giặt thường gặp

Câu hỏi thường gặp của khách hàng
Câu hỏi thường gặp của khách hàng
 • Khi nào cần bảo trì máy giặt (máy giặt bao lâu vệ sinh)?

Chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng máy giặt định kì 3 tháng một lần để máy giặt hoạt động được tốt nhất. Ngoài ra bạn nên bảo trì máy giặt ngoài thời điểm bảo hành ( 1-2 năm tùy hãng ).

 • Bảo dưỡng máy giặt có tốn nhiều thời gian?

Dịch vụ của chúng tôi tại nhà cho nên tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách. Chúng tôi đến kiểm tra và làm thủ tục xong sẽ tiến hành vệ sinh thời gian tương đối nhanh, sau đó tiến hành chạy thử và bàn giao máy giặt cho quý khách.

 • Dịch vụ làm sạch máy giặt của điện lạnh HK cung cấp tại đâu?

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách tại tất cả các địa điểm quận huyện ở TPHCM. Với mạng lưới chi nhánh đông đảo, chúng tôi sẽ có mặt tại mọi nơi quý khách hàng yêu cầu. Sẵn sàng phục vụ nhanh nhất và tốt nhất cho quý khách.

 • Chi phí vệ sinh máy giặt bao nhiêu tiền có đắt không?

Với việc bảo trì bảo dưỡng máy giặt chúng tôi cam kết giá thành hợp lý nhất tại TPHCM. Dịch vụ luôn có chất lượng cao hàng đầu. Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ chúng tôi giúp máy giặt của bạn hoạt động được tốt nhất. Tiết kiệm chi phí sửa chữa nếu thiết bị có bị hỏng. Bạn hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là bài giới thiệu về dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của công ty Điện Lạnh HK. Có thể nói việc bảo dưỡng máy giặt thường xuyên vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng máy giặt. Vệ sinh máy giặt tại nhà giúp máy hoạt động tốt và hiệu năng cao nhất tránh những hỏng hóc không đáng có.

 Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn dịch vụ và phục vụ một cách tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !

Hotline: 0918 32 12 12
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Email : codienlanhhk@gmail.com

Website : codienlanhhk.com

Bài viết liên quan

Sửa Tủ Lạnh Quận 12 Uy Tín Thợ Giỏi

Bài viết này sẽ giới thiệu về các dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 12,...

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Quận 7 Uy Tín Chất Lượng Từ Điện Lạnh HK

Máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày...

Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh Giá Rẻ Thợ Giỏi

Máy lạnh không chỉ đem lại không gian mát lạnh trong mùa hè nhiệt đới,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo